Uncategorized

VI Derm & VI Peel Vietnam Tham Dự Hội Nghị Da Liễu Học MeKong Lần Thứ VII

Ngày 26/4/2024, Bệnh viện Mắt – Da liễu tỉnh Cà Mau đăng cai tổ chức Hội nghị Da liễu học Mekong lần thứ VII. Dự Hội nghị có các chuyên gia đến từ Hội Da liễu Châu Á, Hội Da liễu Việt Nam, các chuyên gia về da liễu thẩm mỹ của các Trường Đại học Y Dược, các Bệnh viện và các cơ sở thẩm mỹ trong khu vực. VI Derm & VI Peel Vietnam tham dự là nhà tài trợ kim cương. 

Tại hội nghị, các chuyên gia hàng đầu trong ngành Da liễu – thẩm mỹ đã trình bày 32 bài báo cáo khoa học chuyên sâu về da liễu như: Chăm sóc phục hồi da sau tai biến; Phương pháp điều trị nám; Vai trò của dinh dưỡng trong da thẩm mỹ; Tối ưu hoá điều trị sẹo….

Hiểu được sự khắc nghiệt của thời tiết, đặc biệt là cái nắng tại Cà Mau. Cùng với thói quen sử dụng các sản phẩm làm trắng cấp tốc không rõ nguồn gốc tại khu vực Tây Nam Bộ. VI Derm & VI Peel Vietnam đồng hành với vai trò là nhà tài trợ kim cương với mong muốn góp một phần công sức cùng các Bác sĩ, Dược sĩ mang đến những phác đồ điều trị da khoa học với chi phí hợp lý nhưng mang lại hiệu quả cao. 

Đại diện VI Derm & VI Peel Vietnam Bác Sĩ. CKII Ngô Thanh Tân – Phó Giám Đốc Bệnh viện Mắt – Da liễu Cà Mau đóng góp bài báo cáo về chủ đề “Ứng dụng Peel da đa tầng – kết hợp Tranexamic Acid nâng cao hiệu quả trong điều trị sắc tố và duy trì” mở ra thêm nhiều phác đồ điều trị cho bệnh nhân đang bị tăng sắc tố đảm bảo hiệu quả cao, an toàn và kinh tế phù hợp với thời tiết, môi trường, đặc biệt duy trì làn da khỏe mạnh và hạn chế tái lại.

VI Derm & VI Peel Vietnam Tham Dự Hội Nghị Da Liễu Học MeKong Lần Thứ VII

Hội nghị Da liễu học Mekong được tổ chức hàng năm và luân phiên tại các tỉnh, thành phố trong khu vực. Đây là dịp để các chuyên gia, các bác sĩ và nhân viên y tế hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ có cơ hội gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, cập nhật thêm những kiến thức mới cũng như những công nghệ khoa học tiên tiến trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ. Từ đó, thúc đẩy chuyên ngành da liễu ngày càng phát triển hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *