VI PEEL - ĐƯA BẠN ĐẾN MỘT GÓC NHÌN MỚI
VỀ LÀM ĐẸP KHOA HỌC


KHÔNG CHỈ ĐƠN THUẦN LÀ TẠO RA SẢN PHẨM MÀ LÀ MỘT CÂU CHUYỆN HOÀN THÀNH SỨ MỆNH

Tiến sĩ Abdala F. Khalil, thành lập Vitality Institute vào năm 2005 với mục tiêu rõ ràng, giúp con gái của ông Marya, người đang phải đối mặt với mụn trứng cá trên khuôn mặt, khiến làn da của cô bị tàn phá và lòng tự trọng bị tổn thương.

Ông nghĩ rằng phương pháp thay da hoá học sẽ mang lại kết quả khả quan như Marya mong đợi, nhưng ông lại do dự vì sợ chứng kiến con gái mình vượt qua cơn đau của việc điều trị, nên ông đã thiết kế ra quy trình của riêng mình với mong muốn Marya không phải chịu quá nhiều cơn đau nào.

Những nỗ lực của ông đã mang đến kết quả ngoài sự mong đợi, ông đã làm thay đổi ngành công nghiệp da liễu và cho ra đời loại Peel da hoá học không đau đầu tiên trên thế giới. Ông đặt tên cho nó VI Peel.

Sự cống hiến của Tiến sĩ Khalil trong việc phục hồi làn da của Marya đã mang đến một cuộc cách mạng lớn trong ngành làm đẹp. Chỉ trong vòng 13 năm, hơn 10 triệu Peel đã được bán ra trên toàn thế giới và nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ khách hàng, cũng như những lãnh đạo đầu ngành công nhận là loại Peel số 1.

Để hoàn thành sứ mệnh, cùng lòng trắc ẩn mà cha cô đã chia sẻ, hơn ai hết cô là người hiểu rõ giá trị của làn da không tì vết, Marya Khalil đảm nhận vị trí Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Vitality Institute vào năm 2013. Dưới sự lãnh đạo của cô, công ty đã phát triển công thức VI Peel với 5 cấp độ y tế, được tùy chỉnh cho các tình trạng da khác nhau và VI Derm Beauty là một danh mục bao gồm các sản phẩm chăm sóc hằng ngày được đặc chế tối ưu, nhằm nâng cao và duy trì kết quả trong quá trình peel da.

Bà Marya Khalil – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành hiện tại của Vitality Institute

VI Peel luôn không ngừng phấn đấu tìm ra các giải pháp không chỉ là hiệu quả mà còn tốt cho sức khỏe. Với các sản phẩm không chứa paraben và không thí nghiệm trên động vật, VI Peel mang đến cho khách hàng sự hài lòng, nhiều phản hồi tích cực sau khi sử dụng sản phẩm, giúp mọi người thuộc mọi loại da khác nhau khôi phục lại sự tự tin từ bên trong, để họ đạt được tiềm năng sống đích thực của mình.


CÔNG THỨC CỐT LÕI - MANG BẠN ĐẾN GẦN HƠN VỚI CÁCH LÀM ĐẸP KHOA HỌC

VI Peel – một trải nghiệm mới trong việc điều trị mà không gây ra bất kỳ kích ứng hay đau đớn nào. Sản phẩm của VI Peel dựa trên những tiêu chí rõ ràng, mong muốn mang đến bạn không chỉ là cảm giác làn da đẹp nhất thời, mà còn khoẻ từ sâu bên trong. Một cái nhìn mới về cách làm đẹp khoa học.

Với hỗn hợp Axit độc quyền, mỗi loại Axit sẽ có thành phần hoạt tính <15%, vì vậy công thức của chúng tôi phù hợp với bất cứ loại da nào và các vấn đề liên quan đến da.

  • Retinoic Acid (Vitamin A): tăng quá trình tái sinh tế bào, ức chế sắc tố, kích thích sản sinh collagen và elastin – Dẫn xuất Vitamin A là hiệu quả nhất.
  • Salicylic Acid: một loại tẩy tế bào chết thâm nhập sâu vào da, làm thông thoáng lỗ chân lông.
  • Trichloroacetic Acid (TCA): kích thích sản sinh collagen.
  • Vitamin C (Ascorbic Acid): trung hòa các gốc tự do và giúp ngăn chặn sự mất cân bằng oxy hoá, đồng thời mang lại lợi ích rõ ràng trong việc chống lão hoá.


SỰ KHÁC BIỆT CỦA VI PEEL - TRỞ NÊN THẬT ĐỘC ĐÁO

P – Painless – Không gây đau đớn – Không mang lại cảm giác khó chịu khi sử dụng sản phẩm.

E – Effective – Mang đến sự cải thiện tích cực cho da trong vòng 7 ngày.

E – Easy to use – Cách sử dụng thật dễ dàng, những gì bạn cần là một đôi găng tay.

L – Lucrative – Hiệu suất tuyệt vời và dịch vụ linh hoạt.

Ngoài việc điều trị mụn trứng cá, VI Peel còn giải quyết các vấn đề về sắc tố, dấu hiệu lão hoá và tác hại của ánh nắng mặt trời cùng với những chiết xuất từ thiên nhiên, không những mang tính khoa học mà còn thân thiện với mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm.

 

Công ty của chúng tôi đã thiết kế mọi khía cạnh, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng, giúp khách hàng tiếp cận hơn với các liệu pháp chăm sóc da khoa học. Tuy nhiên, điều khác biệt giữa chúng tôi với các nhà cung cấp khác là mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời, tối ưu năng lượng với nhiều kiến thức, nâng cao kỹ năng chăm sóc da, hơn là chỉ dừng lại mong muốn một làn da khỏe mạnh và trẻ hoá.

Ngoài ra, chúng tôi mong muốn tất cả mọi người đều có thể tiếp cận với một làn da đẹp, chúng tôi cam kết giữ giá cả phải chăng nhưng vẫn hợp lý, không ngừng cung cấp các giải pháp vượt trội cho tất cả loại da.