Sự kiện

VI Derm & VI Peel Vietnam Tham Dự Hội Nghị Da Liễu Học MeKong Lần Thứ VII

Tiếp nối những thành công của hội nghị những năm trước, hội nghị Da liễu học Mekong lần thứ VII do Bệnh viện Mắt – Da liễu Cà Mau tổ chức vào ngày 26/4/2024 tại thành phố Cà Mau. 

Sự kiện thường niên trong ngành Da liễu – Thẩm mỹ 

Hội nghị Da liễu Mekong lần thứ VII với chủ đề “Vai trò dược mỹ phẩm và dinh dưỡng trong Da liễu thẩm mỹ” là sự kiện với sự tham gia 500 đại biểu là lãnh đạo của các đơn vị Da liễu các tỉnh, thành phố; giảng viên & bác sĩ bộ môn Da liễu các Trường Đại học Y, Dược hàng đầu trên toàn quốc. Bên cạnh đó không thể thiếu các bác sĩ chuyên ngành da liễu đang công tác tại bệnh viện da liễu Trung Ương.

Hội nghị Da liễu Mekong thứ VII dự kiến diễn ra từ 7:00 – 16:30 ngày 26/4/2024 tại khách sạn Mường Thanh Cà Mau. Dự kiến có 1 phiên tổng thể và 4 phiên thảo luận xoay quanh chủ đề “Vai trò dược mỹ phẩm và dinh dưỡng trong Da liễu thẩm mỹ”. 

Tại phiên tổng thể, Quý đại biểu tham gia sẽ nghe các báo cáo xoay quanh chủ đề dược mỹ phẩm ứng dụng vào điều trị sắc tố da do các bác sĩ từ Đại học Y dược TP. HCM, Trường ĐHYD Cần Thơ, Bệnh viện mắt – Da liễu Cà Mau và Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương.

Hội nghị là cơ hội cập nhật, nâng cao kiến thức và giao lưu với các bác sĩ trong ngành Da liễu thẩm mỹ. 

VI Derm & VI Peel hân hạnh đồng hành cùng hội nghị 

VI Derm & VI Peel rất hân hạnh khi được đồng hành cùng hội nghị Da liễu Mekong thứ VII với hai bài báo cáo do các bác sĩ da liễu đều ngành tham luận. 

Bài báo cáo đầu tiên với chủ đề “Ứng dụng Peel da đa tầng – kết hợp Tranexamic Acid nâng cao hiệu quả trong điều trị sắc tố và duy trì” do Bác Sĩ. CKII Ngô Thanh Tân – Phó Giám Đốc bệnh viện Mắt – Da liễu Cà Mau tham luận tại phiên tổng thể trong hội nghị. 

Bác sĩ. CKII  Ngô Thanh Tân là Thầy thuốc Ưu tú với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ da. Bác sĩ có nhiều công trình khoa học được đăng trên các Tạp chí trong nước và Quốc tế, cũng như tham gia nhiều Hội nghị khoa học chuyên ngành Da liễu trong và ngoài nước. 

Ngoài ra, bác sĩ Tân cũng là thành viên của Hội Da liễu TP. Hồ Chí Minh; Hội Da liễu Việt Nam và Hội Da liễu Châu Á. 

Bài báo cáo thứ hai với chủ đề “Dược mỹ phẩm giúp phục hồi và lành thương sau thủ thuật xâm lấn” do TS. Bác Sĩ Nguyễn Ngọc Trai – Giảng viên Bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tham luận. 

Bác Sĩ Nguyễn Ngọc Trai có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ da.  Bác sĩ có nhiều chứng chỉ Da liễu và Thẩm mỹ cả trong, ngoài nước. Bên cạnh đó, bác sĩ Ngọc Trai cũng là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu và báo cáo khoa học đã được công bố trong nước và quốc tế. 

Với kiến thức và kinh nghiệm lâu năm, TS. Bác sĩ Ngọc Trai hiện cũng đang là giảng viên Bộ môn Da liễu – Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và là thành viên của Liên Chi Hội Da liễu TP. HCM; Hội Y học TP. HCM và Hội Thẩm mỹ Nội khoa Việt Nam. 

Lợi ích khi đăng ký tham dự hội nghị 

Hội nghị là cơ hội học hỏi và nâng cao kiến thức mới nhất liên quan đến hoạt chất từ các bác sĩ hàng đầu trong ngành Da liễu – Thẩm mỹ. Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với các bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện hàng đầu cả nước. Nếu Quý đại biểu là bác sĩ tham dự có cơ hội nhận chứng nhận CME từ hội nghị. 

Bên cạnh đó, Quý Khách hàng có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và nhận 01 buổi demo đến từ VI Derm & VI Peel Vietnam – Thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu từ Hoa Kỳ và hơn 40 thương hiệu dược mỹ phẩm khác từ sự kiện. 

Đăng ký tham dự hội nghị  TẠI ĐÂY 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *