Sự kiện

VI DERM, VI PEEL VIETNAM HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC THẨM MỸ QUỐC TẾ NỘI KHOA VIỆT NAM 2023

VI Derm, VI Peel Vietnam vinh dự đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Quốc tế Thẩm mỹ Nội Khoa Việt Nam 2023
Tháng 6 này, VI Derm, VI Peel Vietnam rất hân hạnh tiếp tục đồng hành cùng các chuyên gia, Quý Bác Sĩ, Quý đối tác tại Hội nghị Khoa học Quốc tế Thẩm mỹ Nội Khoa với vai trò là nhà tài trợ kim cương.
Sự kiện được tổ chức với mục đích cập nhật kiến thức, đào tạo, kỹ năng, kỹ thuật và chia sẻ kinh nghiệm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa. Hội nghị dự kiến quy tụ hơn 6000 quý đại biểu, quý chuyên gia, quý bác sĩ, khách mời trong và ngoài nước.
Quý bác sĩ, Quý đối tác có cơ hội tham gia vào các phần chơi hấp dẫn, nhận các phần quà đặc biệt từ VI Derm, VI Peel Vietnam hoàn toàn miễn phí. Voucher mua hàng, chính sách ưu đãi khi trở thành đại lý cùng nhiều chương trình khác.
Đặc biệt,  VI Derm, VI Peel Vietnam xin trân trọng giới thiệu đến Quý Bác sĩ, Quý đối tác Diễn giả, Bác sĩ Diệp Thị Châu Thi báo cáo chuyên đề: “Ứng dụng phương pháp kết hợp Tái tạo da bằng hóa chất và Neurotoxins trong điều trị Thẩm mỹ Nội Khoa tại Hội nghị Thẩm mỹ Quốc tế Nội Khoa 2023”
Tuổi tác, các tác nhân từ bên ngoài như ánh sáng mặt trời, ánh sáng xanh, môi trường đều là những tác nhân ảnh hưởng đến sự sụt giảm collagen, hình thành các nếp nhăn. Để giải quyết nếp nhăn da thường được thực hiện bằng cách ngăn chặn sự co cơ với tác dụng của phương pháp Botulinum Toxin – đây là một loại Neurotoxins, cũng như sử dụng tái tạo da bằng hóa chất để cải thiện tình trạng da – Peel da hóa học.
Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ da liễu, Bác sĩ Châu Thi sẽ giới thiệu đến Quý Bác sĩ, Quý đối tác phương pháp chống lão hóa da hiệu quả. Kết hợp phương pháp VI Peel và Botox, hay còn gọi là Toxbooster là liệu pháp chống lão hóa toàn diện, giảm sự xuất hiện của rãnh nhăn và nếp gấp. Botox sẽ ngăn chặn sự co cơ tạo ra nếp nhăn trong khi VI Peel cải thiện và làm mờ các nếp nhăn hiện có.
Để hiểu hơn về cách kết hợp và hiệu quả của phương pháp Toxbooster, kính mời Quý Bác Sĩ, Quý Đối tác tham dự bài báo cáo của bác sĩ Châu Thi.
Thân mời Quý Bác sĩ, Quý đối tác ghé thăm gian hàng của VI Derm, VI Peel Vietnamtại Hội nghị Khoa học Thẩm mỹ Quốc tế Nội Khoa Việt Nam 2023
⏰ Thời gian: 23/06/2023 – 24/06/2023
???? Địa điểm: Trung tâm Triển lãm SECC Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *