VIAcademy

Khám Phá Phương Pháp ToxBooster – Kết hợp Giữa Botox Và VI Peel

Ngay cả khi làn da bạn được chăm sóc một cách tốt nhất cũng không tránh khỏi những tình trạng lão hóa. Trên gương mặt, các  đường nhăn, nếp gấp và chảy xệ đều là những dấu hiệu cho thấy da bạn đang dần bắt đầu mất đi collagen – một loại protein duy trì cấu trúc và độ đàn hồi của da. Đặc biệt là khi bạn cười, cau mày và nói chuyện, đó là một trong những khu vực đầu tiên cho thấy sự “hao mòn của tuổi thanh xuân”. Ngoài da chùng và chảy xệ, bạn sẽ càng ngày nhận thấy các loại nếp nhăn phổ biến trên khuôn mặt như vết chân chim quanh mắt, nếp nhăn trên trán, rãnh nhăn trên sống mũi và thậm chí là “má lúm đồng tiền” ở góc hàm.

Đối với những dấu hiệu trên, có thể bạn đang đang tìm kiếm một thủ thuật ít xâm lấn nào đó có khả năng chống lão hoá toàn diện hơn nhưng lại mang tính chất an toàn, chi phí hợp lý hơn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và ít tác dụng phụ (nếu có), thì ToxBooster được xem là một phương pháp điều trị toàn diện khi kết hợp Botox và sức mạnh trẻ hóa của phương pháp peel da. Phương pháp này là một trong những thủ thuật nhận được nhiều sự yêu thích của rất nhiều người.

1. ToxBooster là gì?

Khám Phá Phương Pháp ToxBooster - Kết hợp Giữa Botox Và VI Peel

ToxBooster là một giải pháp điều trị trẻ hoá da toàn diện khi được kết hợp giữa 2 phương pháp làm đẹp Botox và sức mạnh trẻ hóa của lớp peel da trên bề mặt trong cùng 1 buổi. Botox (định nghĩa của phương pháp điều trị thẩm mỹ nội khoa) sẽ giúp giảm căng thẳng cơ trên da mặt, hạn chế được các nếp nhăn khi bạn nói, cười, cau mày, thậm chí là ngăn chặn các cơn co thắt trên cơ mặt. Khi Botox được kết hợp với Peel da, chúng ta sẽ cảm nhận được rõ sự cải thiện tổng thể trên khuôn mặt. Nếu bạn có nếp nhăn trên trán, nếp nhăn giữa mắt và nếp nhăn trên đỉnh mũi. ToxBooster sẽ là một giải pháp phù hợp. Đối với các nếp nhăn quanh mắt, quầng mắt và vết chân chim, và lớp da chùng ở vùng dưới mặt – có thể nói phương pháp điều trị này là lý tưởng.

2. Có thể kết hợp giữa Botox và VI Peel không?

Botox và VI Peel thực sự hoạt động rất hiệu quả nếu chúng được kết hợp với nhau. Đó là vì hoạt chất peel da hoạt động ở các lớp bề mặt của da để xử lý những khuyết điểm trên da, cũng như làm mịn da và làm đều tông màu. Mặt khác, việc tiêm Botox hoạt động ở các vị trí trên cơ mặt để làm giảm thiểu nếp nhăn. Bên cạnh đó, một trong hai phương pháp điều trị được chỉ định cho những tình trạng lão hoá da khác nhau. Đây là một trong những sự kết hợp điều trị trẻ hóa da từ trong ngoài mà cần không phẫu thuật tốt nhất hiện nay.

3. Cơ chế hoạt động của ToxBooster.

Nếu bạn muốn khách hàng của mình đạt được liệu pháp chống lão hóa đầy đủ để giúp giảm sự xuất hiện của rãnh nhăn và nếp gấp, hãy kết hợp VI Peel và Botox sẽ mang lại cho bạn kết quả tối ưu. Botox sẽ ngăn chặn sự co cơ tạo ra nếp nhăn trong khi VI Peel cải thiện & làm mờ các nếp nhăn hiện có.

Nhìn chung, Botox có tác dụng làm căng các nếp nhăn trên các vùng cụ thể trên khuôn mặt, còn VI Peel có tác dụng làm trẻ hóa toàn bộ khuôn mặt. Cụ thể, hiệu quả của Botox phụ thuộc vào vị trí tiêm sau đó sẽ cải thiện nếp nhăn ở ngay vùng đó, chẳng hạn như:

  • Làm mờ nếp nhăn trên trán và đường nhăn
  • Làm mềm nếp nhăn trên chân mày
  • Giảm các vết chân chim quanh mắt
  • Làm mịn các vùng quanh miệng

4. Điều gì sẽ xảy ra khi kết hợp giữa Botox và VI Peel?

Dưới đây là kết quả khi bạn thêm liệu trình VI Peel vào thuốc tiêm Botox của mình trong cùng một ngày:

  • Cải thiện tổng thể cho sự xuất hiện các nếp nhăn trên khuôn mặt
  • Tăng sinh collagen
  • Giảm thiểu mẩn đỏ, đốm đen và những tác hại từ ánh nắng mặt trời
  • Cải thiện kết cấu và tông màu da
  • Làn da sẽ sáng khỏe lên trông thấy

Khám Phá Phương Pháp ToxBooster - Kết hợp Giữa Botox Và VI Peel

Khám Phá Phương Pháp ToxBooster - Kết hợp Giữa Botox Và VI Peel

Khám Phá Phương Pháp ToxBooster - Kết hợp Giữa Botox Và VI Peel

5. Các bước thực hiện phương pháp ToxBooster

Bước 1: Bắt đầu với VI Peel ADVANCED hoặc PRECISION PLUS.

>>> Bạn có thêm tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng VI Peel: https://vipeel.com.vn/huong-dan-chi-tiet-cach-su-dung-vi-peel-cong-thuc-peel-da-nao-phu-hop-voi-ban/

Lưu ý: các sản phẩm VI Peel có khả năng kháng khuẩn mạnh, mạnh hơn cả cồn tẩy rửa.

Bước 2:  Da sẽ được gây tê trước khi tiêm 

Bước 3: Tiếp theo là tiêm Botox

Lưu ý:

* Tránh điều này cùng ngày nếu bệnh nhân dễ bị chảy máu / bầm tím.
* Nếu bệnh nhân không muốn thực hiện phác đồ điều trị trong ngày, bạn có thể thực hiện VI Peel sau khi tiêm botox 48 tiếng hoặc sau khi thực hiện VI Peel 7-10 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *