Làm đẹp

Skinimalism – Skincare đơn giản – Ít nhưng đủ

1. Skinimalism là gì?

Chăm sóc da tối giản – Skinimalism là một xu hướng mới trong lĩnh vực chăm sóc da, phù hợp với nhịp sống bận rộn hiện nay. Khác với các xu hướng khác, chăm sóc da tối giản tập trung vào việc đơn giản hóa quy trình chăm sóc da bằng cách sử dụng ít sản phẩm hơn, tập trung vào các sản phẩm có tính đa năng nhưng vẫn duy trì sức khỏe của làn da.

2. Skinimalism – Skincare dễ dàng – Ít nhưng đủ

Nhiều người vẫn quan niệm rằng, chăm sóc da tối giản chỉ phù hợp với những làn da ít khuyết điểm không thể áp dụng cho những làn da bị tổn thương, những làn da cần đến điều trị chuyên sâu.

Nhưng ngược lại với quan niệm này, Skinimalism chính là “chìa khóa” của những làn da bị tổn thương, tập trung khắc phục toàn vẹn tình trạng của làn da.

Chăm sóc da tối giản giúp cho làn da có thời gian để “thở” và ít bị kích ứng, đặc biệt đối với những làn da bị tổn thương. Làn da bị tổn thương nếu sử dụng quá nhiều sản phẩm trong cùng một chu trình, vô tình sẽ cọ xát, ảnh hưởng đến hàng rào bảo vệ da và quá trình sửa chữa.

Bên cạnh đó, việc sử dụng quá nhiều sản phẩm trên nền da đôi khi sẽ khiến các hoạt chất trong sản phẩm tác động ngược lên nhau và giảm hiệu năng của sản phẩm, và có thể gây ra tình trạng kích ứng.

Chăm sóc da tối giản giúp ta có thời gian thấu hiểu làn da, để sử dụng ĐÚNG và ĐỦ những gì làn da cần.

3. VI Derm, VI Peel thấu hiểu làn da của bạn

VI Derm, VI Peel là những sản phẩm chuyên về điều trị da và được thiết kế để giải quyết các vấn đề kể cả những làn da gặp tình trạng khó khăn nhất. Với các phức hợp độc quyền và kết hợp nhiều hoạt chất trong một sản phẩm được kiểm nghiệm, các sản phẩm VI Derm đảm bảo tính đa năng và giải quyết cùng lúc nhiều vấn đề của làn da, đặc biệt có thể ngăn chặn những nguyên nhân gây ra tổn thương trong tương lai. Liệu trình VI Peel cũng được thiết kế để đẩy mạnh hiệu quả của sản phẩm và giúp dưỡng chất thấm sâu vào da.

VI Derm, VI Peel mang đến giải pháp chăm sóc da hài hòa giữa thiên nhiên kết hợp với công nghệ đột phá, một chu trình bền vững. Chăm sóc da cũng chính là cách bạn yêu bản thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *