Marya Khalil

Nhân vật trung tâm của VI Institute được công nhận trên toàn cầu chính là Marya Khalil, Giám đốc điều hành của công ty. Cô không chỉ trở thành Giám đốc điều hành vào năm 2013 khi mới 25 tuổi, mà còn là động lực thúc đẩy sự phát triển của dòng sản phẩm VI Peel của công ty kể từ khi thành lập. Trên thực tế, cô là lý do khiến nó tồn tại.

Khi còn là một thiếu niên, Marya đã phải chiến đấu với chứng mụn nang nghiêm trọng. May mắn thay, cha của cô, Tiến sĩ Abdala Khalil sở hữu kiến ​​thức y tế cần thiết để có thể giúp cô. Với Marya là đối tượng thử nghiệm, cả hai đã làm việc cùng nhau để tạo ra một phương pháp điều trị an toàn và không gây đau đớn cho tình trạng da của cô, và VI Peel đã ra đời.

Marya chính thức gia nhập công ty VI Peel sau khi tốt nghiệp trường NYU năm 2008 và đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch ngay sau đó. Dưới sự lãnh đạo của bà, thương hiệu VI Peel đã mở rộng bao gồm năm công thức cấp độ y tế được tùy chỉnh cho các tình trạng da cụ thể. VI Institute cũng cho ra mắt dòng VI Derm Beauty – một danh mục đầy đủ các sản phẩm chăm sóc hàng ngày tại nhà trên lâm sàng giúp giảm sắc tố và tăng lượng tế bào.

Marya và nhóm của cô ấy đã đạt được nhiều giải thưởng cho các dòng sản phẩm của Vitality Institute. Các sản phẩm VI Peel và VI Derm Beauty đã được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông về phong cách sống và làm đẹp hàng đầu, bao gồm O Magazine, Cosmopolitan, Marie Claire, US, People, và vào năm 2019, Aesthetic Everything đã vinh danh VI Peel là Thương hiệu Peel da hóa học số #1 và Marya là Top CEO.

Trong suốt quá trình thành công và phát triển của Vitality Institute, Marya vẫn luôn tập trung vào sứ mệnh ban đầu của VI Peel: giúp mọi người, dù bất kỳ loại da nào, khôi phục sự tự tin để họ có thể đạt được tiềm năng thực sự của mình. Đó là một triết lý mà cô cũng đưa vào cuộc sống riêng, nơi cô cân bằng vai trò CEO của mình với vai trò của người vợ và người mẹ. Đối với Marya, thành công không chỉ ở việc điều hành doanh nghiệp; đó là sống một cuộc sống năng động, đa diện bao gồm sự nghiệp, gia đình, kết hôn, chăm sóc con cái và chăm sóc bản thân.

Thành công không phải là đích đến”, Marya nói. “Mà đó là sự tự tin, biết chấp nhận những điểm yếu của bạn và có khả năng cân bằng mọi thứ”.